World Class Digital Strategy & Campaigns – Aura Media

เปิดตัว ‘INSPIRIO’มิติใหม่สู่เศรษฐกิจยุคดิจิตอล

ดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นพร้อมนำเทคโนโลยีทางการตลาด ช่องทางและแพลตฟอร์มต่างๆ เข้ามาปรับใช้ด้วยประสบการณ์ระดับนานาชาติ

เอเจนซี่ใหม่เดินหน้าสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กรที่ทำธุรกิจในเอเชียด้วยการช่วยวางกลยุทธ์ให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในยุคแห่งเศรษฐกิจดิจิตอลโดยการนำเอาเครื่องมือดิจิตอลหลากหลายรูปแบบที่ได้ผ่านการคัดสรรมาจากประสบการณ์การทำงานในระดับนานาชาติ อาทิ การร่วมงานกับบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่างไมโครซอฟท์ เดนมาร์ก และ เนสท์เล่ ประเทศไทย INSPIRIO มุ่งมั่นในการช่วยนำพาองค์กรไปสู่กระบวนการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นพร้อมนำเทคโนโลยีทางการตลาด ช่องทางและแพลตฟอร์มต่างๆ เข้ามาปรับใช้

นายหาญเจริญ สิงห์ทักวาล ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการมีความภาคภูมิใจกับการสร้าง INSPIRIO ให้เป็นดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นเอเจนซี่แห่งแรกในเอเชีย “ตลาดต้องการดิจิตอลโซลูชั่น แต่องค์กรหรือพนักงานส่วนใหญ่ไม่มีความรู้เพียงพอที่จะนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ให้เต็มศักยภาพ” นายหาญเจริญ รวบรวมประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจมากว่า 10 ปี ทั้งยังเคยทำงานร่วมกับแบรนด์ระดับโลกทั้งในประเทศแถบสแกนดิเนเวียและเอเชีย ก่อนที่จะก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเองเขาเป็นผู้นำเอาดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นโปรแกรมเข้ามาปรับใช้ในประเทศต่างๆ ในระหว่างที่ร่วมงานกับบริษัทโนโวไซม์ ณ สำนักงานใหญ่ในโคเปนเฮเกนประเทศเดนมาร์ก

“เจ้าของกิจการ รวมไปถึงผู้นำในองค์กรต่างๆยังไม่แน่ใจว่าควรทำอย่างไรกับดิจิตอลแต่กลุ่มคนที่อยู่ในวงการดิจิตอลอย่างพวกเราทราบดีว่ามันมีความสำคัญมากเพียงใดกับการที่จะดำเนินธุรกิจต่อไปในระยะยาวและนี่คือสิ่งที่พวกเราต้องการทำ เรามีความมุ่งมั่นในการถ่ายทอดความรู้สร้างความกระตือรือร้นและช่วยพัฒนาองค์กรโดยการนำโมเดลการเติบโตรูปแบบใหม่เข้ามาปรับใช้เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปให้ประสบความสำเร็จในยุคของเศรษฐกิจดิจิตอล” นายเจริญ กล่าวนอกเหนือจากการให้บริการด้านดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นแล้ว INSPIRIOยังให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญอันหลากหลายเพื่อช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายและสามารถทำผลงานได้เกินเป้าหมายที่วางไว้ด้วยช่องทางดิจิตอลหลังจากการเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งปี INSPIRIOก็ได้ร่วมมือกับองค์กรแล้วหลายแห่ง

นี่คือหนึ่งในบทพิสูจน์ว่า INSPIRIO ไม่ได้เป็นเพียงผู้บุเบิกในด้านนี้เท่านั้นแต่ยังเป็นเอเจนซี่ชั้นนำฝีมือดีที่ได้รับการยอมรับในวงการดิจิตอล ประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งและทีมงาน INSPIRIO ทำให้ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลช่องทางดิจิทัลให้กับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีการจับมือร่วมกันพัฒนาโครงการใหม่ บริหารจัดการทรัพย์สินดิจิตอลและออกแบบกลยุทธ์สำหรับตลาดดิจิตอลในทวีปเอเชียไอเดียใหม่ๆได้ถูกนำเสนอและพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างโอกาสทางดิจิตอลให้กับทางสถานีฯ ทำให้ไม่พลาดโอกาสสำคัญจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า INSPIRIO เป็นเอเจนซี่ที่มีความพร้อมและมีความเชี่ยวชาญด้านดิจิตอลครอบคลุมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโปรเจกต์หรือให้คำปรึกษาตลอดจนการดำเนินงานให้ “Big idea” เกิดขึ้นจริงอนาคตของ INSPIRIO ก้าวไปได้อีกไกลอย่างแน่นอนด้วยทีมงานเบื้องหลังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการผลักดันธุรกิจและสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ๆอย่างไม่หยุดนิ่ง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ INSPIRIO ได้ผ่านเว็บไซต์ www.inspirio.com

www.bangkokbiznews.com/pr-news/biz2u/226532